Nữ streamer xinh đẹp khoe ngực trên sóng bị chỉ trích và cái kết

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nữ streamer xinh đẹp khoe ngực trên sóng bị chỉ trích và cái kết

Sau rất nhiều những chỉ trích, dường như cô nàng streamer đã quá dồn nén mà phải lên sóng tâm sự.

Streamer đang ngày càng trở thành một trong những công việc ưa thích của giới trẻ, khi mà trong mắt của nhiều người, bên cạnh tiền bạc nó còn mang tới cả danh vọng và sự nổi tiếng. Tuy nhiên "đất lành thì chim đậu", và chẳng phải ngẫu nhiên mà trong thời gian gần đây, số lượng các streamer tăng lên ngày càng nhiều, và kéo theo đó là vô vàn những drama, lùm xùm tiêu cực hay nổi bật hơn là vô số các vụ khoe thân, hở da thịt tới từ các nữ streamer xinh đẹp. Cũng khó trách họ, khi đấy là một trong những cách nhanh nhất để có được tương tác lớn cũng như đều đặn từ phía người xem. Tuy nhiên, khi bị chỉ trích và dồn nén quá nhiều, một số có thể phản ứng đầy gay gắt. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer Xiaoyun dưới đây.

 

 

Xiaoyun - cô nàng streamer vừa bức xúc lên tiếng sau khi bị chỉ trích quá nhiều vì việc khoe thân

 

Được biết, cô nàng vốn là một trong những nữ streamer khá nổi tiếng và được hâm mộ nhờ vào gương mặt xinh đẹp cũng như vóc dáng nóng bỏng, cộng thêm đó là cách tương tác rất thẳng thắn với người hâm mộ. Tuy nhiên, trong quá khứ, một số hình ảnh riêng tư có phần hơi nhạy cảm của nàng streamer đã bất ngờ bị rò rỉ và qua đó tạo nên một hiệu ứng xấu. Thậm chí, một số người còn bắt đầu lên án, đưa ra những nghi ngờ về việc cô nàng đã từng có nhiều bạn trai, nhưng vẫn luôn ra vẻ độc thân và thường xuyên diện các bộ trang phục khoe da thịt lên để câu view, tương tác.

 

Cô nàng đang dính phải khá nhiều tin đồn tiêu cực trong thời gian qua

 

Dồn nén quá lâu, mới đây thôi, Xiaoyun vừa có một bài đăng dài trên trang cá nhân để giải đáp đầy mạnh mẽ những lời chỉ trích về phía mình. Cụ thể, cô nàng lại cật lực phủ nhận những tin đồn về bạn trai khi cho rằng toàn bộ những hình ảnh dù có phần tình cảm với người khác giới trên trang cá nhân chỉ đơn thuần là mối quan hệ bạn bè, hoặc cần có khi đi tham dự các sự kiện. Ngoài ra, Xiaoyun còn tiết lộ luôn rằng mình có thể đã trở nên giàu có, sống điều kiện hơn nếu như nhận những lời mời "đi ăn tối ẩn ý" tới từ nhiều vị đại gia - những người sẵn sàng bỏ ra hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu đô la Hong Kong để tiếp cận cô nàng.

 

Nàng streamer cho biết bản thân đã phải từ chối rất nhiều lời mời khiếm nhã

 

Cuối cùng, cô nàng nhấn mạnh trên sóng livestream: "Thực ra tôi không thích ăn mặc hở hang, khoe ngực. Cá nhân tôi nghĩ nó khá là thô tục khi xuất hiện như thế trước nhiều người. Nhưng biết làm sao được, người xem của tôi đa phần là nam giới, và họ thích xem những hình ảnh đấy. Và để cải thiện hiệu suất của kênh, tôi chỉ có thể làm như thế". Hiểu theo một nghĩa khác thì Xiaoyun cho rằng việc mình nhận nhiều chỉ trích khi ăn mặc cũng có phần lỗi xuất phát từ phía người xem, vì họ "muốn như thế".

 
 
 

Cô nàng chia sẻ ghét ăn mặc hở hang, nhưng sẽ làm thế vì người xem muốn vậy

(Theo: Cachphatrinh.com)

© Copyright 2018 Cachphatrinh.comAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]